Bảo mật & chia sẻ thông tin

Đăng bởi Admin 09/11/2022

 

BẢO MẬT

- Chúng tôi đã đăng ký quyền sở hữu toàn bộ nội dung của website này với các cơ quan chức năng có liên quan. Tất cả nội dung được thể hiện trên website này được bảo vệ bởi luật bản quyền của Việt Nam và các công ước quốc tế. Bản quyền đã được bảo lưu.

- Các điều kiện, điều khoản và nội dung của website www.theviet.vn được điều chỉnh bởi luật pháp Việt Nam và Tòa án có thẩm quyền tại Việt Nam sẽ giải quyết bất kỳ tranh chấp nào phát sinh từ việc sử dụng trái phép website này mà không được sự cho phép bởi www.theviet.vn.

- Trong mọi trường hợp, chúng tôi dựa trên các điều khoản về luật thương hiệu và bản quyền bởi luật pháp Việt Nam để khiếu nại, thưa kiện những vi phạm nêu trên.

QUYỀN SỞ HỮU VÀ ĐIỀU HÀNH

+ Website:www.theviet.vn thuộc quyền sở hữu và điều hành bởi Công ty Thẻ Việt.

+ Website:www.theviet.vn đã được chúng tôi đăng ký website thương mại điện tử với Bộ Công Thương và đã được gắn chứng nhận chính thức.

QUYỀN CHIA SẺ THÔNG TIN

- Tất cả các đối tác của www.theviet.vn phải tuân thủ đầy đủ các thỏa thuận, cam kết về việc sử dụng các nội dung thông tin và tất cả các thiết kế, văn bản, đồ họa, phần mềm, hình ảnh, video, âm nhạc, âm thanh, biên dịch phần mềm, mã nguồn và phần mềm cơ bản đều là tài sản của website: www.theviet.vn và không được chuyển nhượng, mua bán, trao đổi, sử dụng cho người khác khi không được sự cho phép bởi www.theviet.vn.

- Đối với đơn vị được www.theviet.vn ủy quyền quản lý, quản trị website: www.theviet.vn không được nhân danh hoặc mạo danh sử dụng website này để truyền tải, đăng tải thông tin, hình ảnh với ý đồ cá nhân hoặc bất hợp pháp bao gồm cả các mục liên kết quảng cáo hoặc nội dung không lành mạnh. www.theviet.vn sẽ ngay lập tức chấm dứt mọi hợp tác vô điều kiện và áp dụng các quy định của luật pháp Việt Nam để bảo vệ quyền lợi của mình.

Bài viết nổi bật

Liên hệ tư vấn

Hotline: 1900 6888

Email: support.theviet@vietsens.vn

G

Bấm để gọi ngay