Giải pháp chuyển đổi số Thẻ Việt

Đăng bởi Admin 07/11/2022

Chuyển đổi số là sự chuyển đổi căn bản phương thức hoạt động truyền thống sang hoạt động trên môi trường số thông qua ứng dụng những công nghệ hiện đại, qua đó mang lại những giá trị gia tăng mới cho khách hàng và nhà cung cấp. Chuyển đổi số không chỉ đơn thuần là đầu tư hạ tầng hay ứng dụng công nghệ, công nghệ chỉ là phương tiện thực hiện.

Công ty CP Phát triển Công nghệ Thẻ Việt thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số quốc gia, xin trân trọng giới thiệu giải pháp chuyển đổi số Thẻ Việt. Thẻ Việt là Thẻ dịch vụ tích hợp thẻ ngân hàng cho phép định danh khách hàng, thanh toán điện tử tích hợp chữ ký số sử dụng trong 6 lĩnh vực khác nhau bao gồm: Du lịch số, giao thông số, giáo dục số, y tế số, thương mại điện tử 4.0 và tiện ích khu dân cư số. Đối với mỗi lĩnh vực số Thẻ Việt có những ứng dụng đa năng và sản phẩm liên kết khác nhau để phục vụ và nâng tầm cuộc sống người Việt. 

Thẻ Việt - Thẻ Du lịch thông minh là sản phẩm hợp tác giữa Tổng cục Du lịch với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) về ứng dụng công nghệ tiên tiến và thương mại điện tử hỗ trợ phát triển du lịch. 

Chuyển đổi số tập trung vào người dùng: Phần mềm thông minh là mục tiêu cuối cùng, và để làm được việc này thì đóng góp tri thức của người dùng có ý nghĩa quyết định. Người dùng xuất sắc sẽ tạo ra phần mềm xuất sắc. Người đứng đầu phải là người dùng xuất sắc.

Chuyển từ phần mềm riêng lẻ sang nền tảng số dùng chung: Nền tảng số là một phần cứng, một phần mềm dùng chung trên phạm vi toàn tỉnh, toàn quốc, toàn cầu giúp rút ngắn thời gian triển khai và tối ưu chi phí. 

Chuyển từ cách làm từng phần sang làm toàn diện: Chuyển đổi số là toàn diện, mọi nơi, mọi chỗ. Mọi việc sẽ diễn ra trên môi trường số và chỉ khi này công nghệ số mới phát huy hiệu quả.

Thẻ Việt xin giới thiệu những sản phẩm số & giải pháp số nằm trong hệ sinh thái của Thẻ Việt bao gồm: 


 

Bài viết nổi bật

Liên hệ tư vấn

Hotline: 1900 6888

Email: support.theviet@vietsens.vn

G

Bấm để gọi ngay