Trạm Xăng Dầu Thông Minh Onelink

Đăng bởi Admin 03/11/2022

1. Thông tin chi tiết về trạm xăng dầu thông minh Onelink

Trạm xăng dầu thông minh Onelink là máy trạm xăng dầu được tích hợp thanh toán bằng Thẻ Việt giúp du khách không cần chuẩn bị tiền mặt và người cung cấp dịch vụ tối ưu được chi phí đầu tư, vận hành (không cần module đọc tiền). Bên cạnh đó, trạm xăng dầu thông minh Onelink còn giúp các nhà đầu tư quản lý hoạt động vận hành từ xa, tăng sự chính xác, an toàn.

Trạm xăng dầu thông minh Onelink

2. Tính năng của trạm xăng dầu thông minh Onelink

2.1. Trụ bơm xăng dầu thông minh

Dành cho các doanh nghiệp chú trọng phát triển khâu bán hàng và quản lý bán hàng với các chức năng: 

- Quản lý số liệu bán hàng thực tế và hàng tồn trên sổ sách.

- Nhập liệu và thu thập số xe của khách hàng bằng bàn phím trụ bơm, dùng làm nhật ký theo dõi sản lượng, thu ngân, xuất hóa đơn cho khách hàng vãng lai. 

- Quản lý nhân viên theo doanh thu bán hàng, mức độ chuyên cần bằng chức năng nhận diện nhân viên ngay tại trụ bơm.

- Cung cấp ứng dụng chăm sóc khách hàng CRM x App Mobile x Zalo cho doanh nghiệp vận tải, người tiêu dùng theo dõi tiêu thụ nhiên liệu.

- Quản lý chăm sóc khách hàng bằng ứng dụng di động cho việc theo dõi chiết khấu, tích điểm thưởng, công nợ, hạn mức công nợ, hàng gửi hay số tiền trả trước còn lại cùng với chức năng theo dõi tiêu thụ được thống kê theo từng xe.

Trụ bơm xăng dầu thông minh

 

2.2. Thiết bị đo bồn thông minh tại trạm xăng dầu thông minh Onelink

Dành cho doanh nghiệp quan tâm quản lý hàng hóa tại trạm xăng dầu thông minh

- Kiểm soát lượng hàng xuất, nhập, tồn thực tế theo thời gian thực tại trạm xăng.

- Chức năng kết nối với trụ bơm để thực hiện, quản lý từ xa hàng nhập từ xe bồn. Các chức năng cảnh báo các rủi ro như tràn bồn, cạn bồn, bồn có mực nước cao.

- Đa dạng lựa chọn vận hành: 

+ Tại trạm: Thông qua tủ điều khiển, phần mềm offline.

+ Từ xa: Tin nhắn SMS, ứng dụng web trên các thiết bị điện tử cá nhân.

2.3. Giải pháp xăng dầu thông minh

 Dành cho doanh nghiệp tối ưu hóa hiệu quả đầu tư trạm xăng dầu bằng các chứng năng: 

- Kết hợp đồng bộ trụ bơm và thiết bị đo bồn thông minh cùng phần mềm ứng dụng quản lý cửa hàng để kiểm soát toàn diện những phát sinh tại trạm xăng dầu theo thời gian thực, bao gồm tất cả các chứng năng của trụ bơm thông minh và thiết bị đo bồn thông minh nổi bật hơn là sự kiểm soát hàng hóa tự động từ xa ngay từ khâu nhập hàng từ xe bồn.

- Các ứng dụng thanh toán điện tử đa dạng như sử dụng Thẻ Việt - Thẻ Du lịch thông minh hoặc ví điện tử: Momo, Napas 24/7… với hình thức miễn phí giao dịch được thao tác thanh toán ngay tại khu vực bán hàng và quản lý tiền điện tử ngay tại trụ bơm (khác biệt với các hình thức hiện có trên thị trường) phục vụ nhu cầu thanh toán không tiền mặt của người tiêu dùng hiện đại.

- Giảm nhân công bán hàng, tăng trải nghiệp khách hàng thông qua chức năng bán hàng tự phục vụ với thẻ ghi nợ hoặc trả trước của doanh nghiệp xăng dầu. 

- Phát hiện thất thoát hàng hóa nếu có ở tất cả các khâu do thiết bị hoặc con người để khắc phục, loại bỏ ngay lập tức.

4. Giải pháp chuỗi xăng dầu thông minh

 Là giải pháp dành cho các doanh nghiệp, thương nhân xăng dầu có số lượng trạm xăng lớn phát huy được sức mạnh tổng lực của mình như: 

- Gồm tất cả các chức năng của giải pháp xăng dầu thông minh.

- Quản lý tập trung đồng bộ các hoạt động của các cửa hàng tại trụ sở công ty.

- Khách hàng của 1 trạm trong chuỗi có thể mua hàng ở các trạm còn lại trong chuỗi mà không mất thêm chi phí quản lý như hiện nay.

- Công cụ quản trị kinh doanh chuỗi trên cùng một nền tảng. 

 

Chuỗi xăng dầu thông minh

3. Lợi ích của trạm xăng dầu thông minh Onelink

- Nhanh chóng và an toàn qua thanh toán điện tử.

- Giảm chi phí cố định.

- Loại bỏ hao hụt hàng hóa.

- Tăng sản lượng bán hàng.

Về chúng tôi

Công ty Cổ phần Phát triển Công nghệ Thẻ Việt thực hiện sứ mệnh chuyển đổi số quốc gia, xin trân trọng giới thiệu giải pháp chuyển đổi số Thẻ Việt - Một thẻ quốc gia. Thẻ Việt là Thẻ dịch vụ tích hợp thẻ ngân hàng cho phép định danh khách hàng, thanh toán điện tử và được sử dụng trong 6 lĩnh vực khác nhau bao gồm: Du lịch số, giao thông số, giáo dục số, y tế số, thương mại điện tử 4.0 và tiện ích khu dân cư số. Đối với mỗi lĩnh vực số, Thẻ Việt có những ứng dụng đa năng và sản phẩm liên kết khác nhau để phục vụ và nâng tầm cuộc sống người Việt. 

Trạm xăng dầu thông minh Onelink sẽ tạo ra những giá trị mới, thay đổi cách làm truyền thống kém hiệu quả làm giảm dần khả năng cạnh tranh và chưa đáp ứng được nhu cầu quản lý của nhiều doanh nghiệp vận tải, tạo sự thuận tiện cho khách hàng khi không còn phải mang tiền mặt đi đổ xăng. Hãy liên hệ với chúng tôi nếu bạn cần được tư vấn!

—----------------------------------------------------------

CÔNG TY CỔ PHẦN PHÁT TRIỂN CÔNG NGHỆ THẺ VIỆT

Số 5A khu biệt thự thấp tầng, 164 Khuất Duy Tiến, Nhân Chính, Thanh Xuân, Hà Nội

Bài viết nổi bật

Liên hệ tư vấn

Hotline: 1900 6888

Email: support.theviet@vietsens.vn

G

Bấm để gọi ngay