Cách thức nhận mã quay thưởng dành cho Điểm chấp nhận thanh toán (Merchant)

Đăng bởi Admin 22/12/2022

Cách thức nhận mã quay thưởng dành cho Điểm chấp nhận thanh toán (Merchant)

Khi chính thức trở thành Điểm chấp nhận thanh toán (Merchant) thuộc chương trình Thẻ Việt, bạn ngay lập tức nhận được nhiều quyền lợi hấp dẫn như: chấp nhận thanh toán tất cả các loại thẻ nội địa và thẻ tín dụng quốc tế, miễn phí giao dịch với Thẻ Việt, tích lũy thu nhập không giới hạn… Ngoài ra, Merchant còn có cơ hội nhận mã quay thưởng với cơ hội trúng Vinfast VF8, iPhone Promax 14 và hàng ngàn quà tặng…

Thẻ Việt là một dự án được phát động bởi Tổng cục du lịch, với sự đồng hành của Bộ Y Tế và một số cơ quan ban ngành khác. Dự án tạo ra giá trị thiết thực cho các nhà bán lẻ khi tạo điều kiện thanh toán tiện lợi một chạm chỉ bằng một ứng dụng “Quản trị và kinh doanh du lịch”, thay vì đầu tư máy POS. Qua đó, bất cứ nhà bán lẻ nào cũng có thể trở thành Điểm chấp nhận thanh toán không tiền mặt, gia tăng lợi thế và thúc đẩy kinh doanh. 

Bạn chỉ cần thực hiện các bước sau để nhận mã quay thưởng từ Thẻ Việt: 

1. Đăng ký tài khoản thành công trên ứng dụng “Quản trị và kinh doanh Du lịch"

Tải ứng dụng “Quản trị và kinh doanh Du lịch"

Sau khi tải ứng dụng, click Đăng ký mới (nếu chưa có tài khoản), nhập thông tin Số điện thoại hoặc Email, Mật khẩu và Xác thực OTP để đăng ký tài khoản.

Lưu ý: Mật khẩu tối thiểu 8 ký tự bao gồm chữ hoa, chữ thường, số và ký tự đặc biệt.

Tại giao diện trang chủ của ứng dụng, chọn block “Đăng ký mở tài khoản ngân hàng”, chuyển màn hình thông tin cơ sở kinh doanh. 

 

Tại màn hình “Thông tin đơn vị”, Merchant có thể nhập mã giới thiệu để nhận được nhiều mã quay thưởng hơn.

Thực hiện các bước tiếp theo như chụp ảnh giấy tờ, xác thực khuôn mặt... để hoàn thiện đăng ký tài khoản. Khi đăng ký thành công, Merchant sẽ nhận được thông báo nhận mã quay thưởng.

Lưu ý: 

  • Mã giới thiệu không bắt buộc nhập
  • Nếu Merchant không nhập mã giới thiệu thì chỉ nhận được 1 mã quay thưởng khi mở tài khoản Merchant thành công.
  • Nếu Merchant nhập mã giới thiệu (hợp lệ) sẽ nhận được 3 mã quay thưởng khi mở tài khoản Merchant thành công. 

Thông báo merchant nhận được:

 Mã tặng khi Merchant tự mở tài khoản Merchant thành công:  

“Chúc mừng bạn đã nhận được 1 mã quay thưởng vào ngày 1.3.2023 khi mở tài khoản thanh toán thành công, hãy giao dịch thanh toán để nhận thêm mã code quay thưởng. Thông tin chương trình vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6888 để biết thêm chi tiết.”

Mã tặng khi Merchant mở tài khoản Merchant thành công qua mã giới thiệu:

“Chúc mừng bạn đã nhận được 3 mã quay thưởng vào ngày 1.3.2023 khi mở tài khoản thanh toán thành công qua mã giới thiệu, hãy giao dịch thanh toán để nhận thêm mã code quay thưởng. Thông tin chương trình vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6888 để biết thêm chi tiết.”

 

2. Tích lũy khi thực hiện giao dịch thanh toán

Khi giao dịch thanh toán thành công tích lũy đến 200.000Đ thì Merchant sẽ nhận được một mã quay thưởng, số mã tối đa có thể nhận là 100 mã quay thưởng.

Sau khi thanh toán thành công sẽ nhận được thông báo mã quay thưởng.

Thông báo khi thanh toán tích lũy đến 200.000Đ

“Chúc mừng bạn đã nhận được thêm 1 mã quay thưởng vào ngày 1.3.2023 khi vừa giao dịch thanh toán thành công, cứ mỗi 200.000 đồng giao dịch được tặng 1 mã quay thưởng. Thông tin chương trình vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6888 để biết thêm chi tiết.” 

Thông báo khi thanh toán giao dịch 1 lần vượt quá 200.000Đ - Ví dụ: Thanh toán 1.500.000Đ

“Chúc mừng bạn đã nhận được thêm 7 mã quay thưởng vào ngày 1.3.2023 khi vừa giao dịch thanh toán thành công, cứ mỗi 200,000 đồng giao dịch được tặng 1 mã quay thưởng. Thông tin chương trình vui lòng liên hệ tổng đài 1900 6888 để biết thêm chi tiết.”

Hình ảnh thông báo trên ứng dụng

 

Lưu ý: Hệ thống có tiến trình xử lý để cộng số tiền cho đủ mốc 200.000Đ từ các lần thanh toán thành công của Merchant, thời gian xử lý đinh kỳ 3 phút/ lần.

 

Bài viết nổi bật

Liên hệ tư vấn

Hotline: 1900 6888

Email: support.theviet@vietsens.vn

G

Bấm để gọi ngay