Nhân dịp Ngày Chuyển đổi số quốc gia 10/10/2022 tại Văn Miếu-Quốc Tử Giám tặng vé thăm quan điện tử.

Đăng bởi Admin 04/11/2022

Thẻ Việt - Một Thẻ Quốc Gia hưởng ứng ngày chuyển đổi số quốc gia 10/10/2022, tại Khu di tích Văn Miếu-Quốc Tử Giám, Trung tâm Hoạt động Văn hóa Khoa học Văn Miếu - Quốc Tử Giám phối hợp với Trung tâm Thông tin du lịch (Tổng cục Du lịch) và Tập đoàn công nghệ VIETSENS tổ chức Chương trình phát hành Thẻ Du lịch thông minh và tặng vé tham quan miễn phí.

 

Du khách trải nghiệm Thẻ Việt - Thẻ Du lịch thông minh

Sau một thời gian triển khai hệ thống vé điện tử tại Văn Miếu Quốc Tử Giám. Đã và đang cho thấy sự hiệu quả trong công tác quản lý khu di tích cũng như mang lại trải nghiệm cho khách thăm quan. Trước đây, khi còn sử dụng vé giấy truyền thống, du khách dễ dàng bắt gặp hình ảnh người dân xếp hàng dài để mua vé, tốn nhiều thời gian trong việc mua bán và kiểm soát vé. Nhưng từ khi hệ thống vé điện tử chính thức đi vào vận hành (ngày 13/5), du khách đến tham quan có thể mua vé online, đặt trước và chỉ cần quét mã QR để đi qua cổng soát vé. 

Đặc biệt với đoàn khách du lịch, cả đoàn chỉ cần mua 1 vé, quét mã QR cho cả đoàn đi vào thay vì mua mỗi người một vé như trước đây. Bên cạnh đó, hệ thống vé điện tử cũng cho phép du khách tra cứu lịch sử mua vé, lịch sử tham quan, tra cứu hoá đơn và lưu trữ vé dưới nhiều hình thức linh hoạt, tránh trường hợp mất vé. Ngoài việc sử dụng vé giấy có in mã QR để vào tham quan, du khách cũng có thể sử dụng Thẻ Việt - Thẻ du lịch thông minh (được phát hành dưới dạng thẻ cứng hoặc tích hợp trên “Ứng dụng Du lịch Việt Nam - Vietnam Travel”). Khách du lịch chỉ cần đăng ký mở Thẻ Việt-Thẻ du lịch thông minh có tích hợp thẻ ngân hàng cho phép thanh toán điện tử, giúp khách du lịch mua vé tham quan điện tử và sử dụng cho các tiện ích trong và ngoài khu tham quan.

Thẻ Việt - Thẻ Du lịch thông minh


Hãy trải nghiệm Thẻ Việt - Thẻ Du lịch thông minh ngay và có cơ hội trúng ngay 10 triệu đồng dành cho khách hàng may mắn thứ 15.000 đăng ký Thẻ Việt.
Bước 1: Đăng ký Thẻ Việt miễn phí ngay tại quầy thông tin.
Bước 2: Kích hoạt thẻ và nhận ngay vé miễn phí (lưu ý: Mỗi du khách chỉ được 1 vé duy nhất).
Bước 3: Tải ứng dụng Du Lịch Việt Nam - Vietnam Travel và trải nghiệm hệ thống ứng dụng số.
Hệ thống Thẻ Việt - tiện lợi - an toàn và nhanh chóng. Nhanh tay sở hữu ngay Thẻ Việt - Thẻ Du lịch thông minh ngay!

Thẻ Việt liên kết với Ứng dụng Du lịch Việt Nam - Vietnam Travel

Giới thiệu về Thẻ Việt

Thẻ Du lịch thông minh hay Thẻ Việt là sản phẩm hợp tác giữa Tổng cục Du lịch với Cục Thương mại điện tử và Kinh tế số (Bộ Công Thương) về ứng dụng công nghệ tiên tiến và thương mại điện tử hỗ trợ phát triển du lịch. Thẻ cung cấp định danh duy nhất của khách trên toàn hệ thống nền tảng số của Tổng cục Du lịch. Thẻ được phát hành theo 02 hình thức: Thẻ vật lý; thẻ phi vật lý (thẻ điện tử) trên ứng dụng Du lịch Việt Nam - Vietnam Travel. Thẻ tích hợp đầy đủ tính năng thẻ ngân hàng giúp người dùng thanh toán điện tử thuận tiện, an toàn; tích điểm, hưởng các chính sách ưu đãi, khuyến mãi. Ngoài ra, thẻ còn liên kết dịch vụ đa lĩnh vực như y tế, giáo dục, giao thông.

Website: https://theviet.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/TheViet.ChuyenDoiSoQuocGia
Youtube: https://www.youtube.com/channel/UClFRwVR7phP7xEKePpmI2oQ

 

Bài viết nổi bật

Liên hệ tư vấn

Hotline: 1900 6888

Email: support.theviet@vietsens.vn

G

Bấm để gọi ngay