Ninh Thuận chính thức khởi động chương trình một thẻ quốc gia trên địa bàn toàn tỉnh 

Đăng bởi Admin 21/04/2023

Ninh Thuận chính thức khởi động chương trình một thẻ quốc gia trên địa bàn toàn tỉnh 

Ngày 10 tháng 05 năm 2023 được chọn là ngày chính thức triển khai chiến dịch chuyển đổi số tỉnh Ninh Thuận. Theo đó tỉnh Ninh Thuận sẽ chính thức bắt đầu chiến dịch chuyển đổi số toàn tỉnh toàn dân cùng thể Việt.

Ninh Thuận là một điểm du lịch đầy tiềm năng tại Việt Nam, tuy nhiên, sau Covid-19 du lịch Ninh Thuận đã chịu khá nhiều ảnh hưởng giống như du lịch Việt Nam nói chung. Để phục hồi tăng trưởng du lịch, tỉnh Ninh Thuận hiện nay đang tập trung thực hiện đồng bộ các giải pháp nhằm đẩy mạnh kích cầu thu hút phát triển du lịch ngành kinh tế mũi nhọn giai đoạn 2021-2025 và tầm nhìn đến 2030.

 

Nằm trong định hướng chuyển đổi số quốc gia, Thẻ Việt là thẻ thông minh duy nhất tại Việt Nam giải quyết mọi nhu cầu hằng ngày của người Việt, giúp cuộc sống trở nên đơn giản và tiện lợi hơn. Đây là thể quốc gia duy nhất giúp người dùng thanh toán và tích điểm mọi sản phẩm dịch vụ thể Việt thuộc chương trình một thẻ quốc gia do Bộ công thương chủ trì, với sự phối hợp của nhiều bộ ban ngành như Tổng cục du lịch, Bộ y tế vân... Kể từ 10/05/2023, Thẻ Việt sẽ chính thức được phát hành rộng rãi và đẩy mạnh ứng dụng tại tỉnh Ninh Thuận. Chỉ với một tài khoản số định danh duy nhất tích hợp đa dịch vụ, người dùng chỉ cần một chạm để mở mọi cánh cửa trên hành trình khám phá Việt Nam.

Thẻ Việt có thể được coi là một hệ sinh thái các sản phẩm dịch vụ trong đa ngành nghề, đa lĩnh vực như: y tế, du lịch, nhà hàng, khách sạn, dịch vụ… với ba ứng dụng: HSSK (hồ sơ sức khỏe), Du lịch Việt Nam - Việt Nam Travel, Quản trị và kinh doanh du lịch, qua đó người dùng sẽ có được những trải nghiệm số liền mạch, đa dạng thông qua mạng lưới Merchant (Điểm chấp nhận thanh toán) do Thẻ Việt phát triển.

 

Các tính năng tiêu biểu đến từ các ứng dụng thuộc chương trình thẻ Việt:

1. Đối với điểm chấp nhận thanh toán

Cộng tác viên, đại lý mở Merchant cho cá nhân và doanh nghiệp mở ngoặc dùng máy điện thoại của môi trường mở và nhập mã giới thiệu của mình đóng ngoặc.

Tính năng Loyalty cho Merchant, tự động trích phần trăm cho người phát triển.

Tính năng kích hoạt thẻ cho khách (thẻ cứng hoặc phát hành thẻ online).

Tính năng bán thẻ cho khách Việt Nam hoặc nước ngoài - đảm bảo bảo mật tuyệt đối tránh rút tiền gian lận.

Tính năng nhận hoa hồng mở Merchant và hoa hồng mở thẻ.

Tính năng thanh toán tiếp xúc một chạm bằng thẻ hoặc áp áp PIP.

Tính năng phát hành vé điện tử.

 

2. Tính năng riêng cho hướng dẫn viên

Tính năng hướng dẫn viên phát hành thẻ cho khách.

Tính năng hướng dẫn viên phát triển phát triển.

Tính năng hướng dẫn viên nạp tiền rút tiền cho khách.

Tính năng hướng dẫn viên nhận hoa hồng giới thiệu

 

3. Các tính năng cho công ty lữ hành

Tính năng ký hợp đồng điện tử với hướng dẫn viên.

Tính năng phát hành thẻ cho khách - cả khách Việt Nam và nước ngoài.

Tính năng báo cáo thống kê định kỳ của tổng cục du lịch.

Các tính năng cho khách sạn, điểm đến, điểm cung cấp dịch vụ du lịch như: nhà hàng khách sạn, tiểu thương, hộ kinh doanh cá thể.

Tính năng tìm kiếm điểm trang vàng xung quanh.

Tính năng báo cáo định kỳ của tổng cục du lịch tích hợp trên ứng dụng.

Tính năng báo cáo thống kê kê.

Triển khai về điện tử.

Phối hợp phát triển nội dung số cho tính năng MultiMedia Guide.

 

Với lợi thế cạnh tranh là thẻ quốc gia duy nhất thanh toán và tích điểm mọi dịch vụ sản phẩm, Thẻ Việt thuộc chương trình một thẻ quốc gia với các tính năng: thanh toán điện tử, liên thông dữ liệu đa lĩnh vực, bảo mật bốn lớp, hệ sinh thái loyalty phủ rộng toàn quốc sẽ được sử dụng cho toàn dân bất kể nam nữ, trẻ em, người già, trong mọi ngành nghề, các đơn vị bán sản phẩm dịch vụ.

Thông qua chương trình Một thẻ quốc gia từ Thẻ Việt, chắc chắn tỉnh Ninh Thuận sẽ sớm đạt mục tiêu chuyển đổi số toàn tỉnh, mang lại cho người dân Ninh Thuận một cuộc sống tiện lợi hơn, thu hút khách du lịch tốt hơn, từ đó làm kinh tế tốt hơn, hướng tới phát triển bền vững và nhiều giá trị tốt đẹp cho tương lai.

Bài viết nổi bật

Liên hệ tư vấn

Hotline: 1900 6888

Email: support.theviet@vietsens.vn

G

Bấm để gọi ngay